Beer Garden

57 lượt xem

F5 Beer Garden là nhà hàng bia được thiết kế theo phong cách Industrial. Điểm nhấn của phong cách này nằm ở sự cứng cáp trong vật liệu, sự nguyên bản của các kết cấu trần tường sàn. Dự án beer garden hướng đến không gian trải nghiệm thoải mái và phóng khoáng.

Thông tin dự án:
  • Tên dự án: Beer Garden
  • Phong cách thiết kế: Industrial + Tropical Style
  • Diện tích: 400m2
  • Địa chỉ: 34 đường 13, phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức
  • Đơn vị thiết kế thi công: quyetthangdecor
  • CÔNG TY TNHH QUYETTHANGDECOR
  • website: quyetthangdecor.com

 

1. Thiết kế mặt tiền

Logo quán được bố trí nổi bật như một đặc điểm nhận diện thương hiệu của Beer Garden. Tiểu cảnh của mặt tiền này là phần tường được làm từ gạch thẻ xếp so le. Đan xen với các mảng tường là những cây cọ và phát tài núi. Chi tiết thiên nhiên này giúp cân bằng với các vật liệu cứng cáp của thiết kế quán mang phong cách industrial.
2. Thiết kế khu vực ngồi của khách
Khu ngồi thường náo nhiệt và sôi động hơn. Đúng với tinh thần của một nhà hàng beer garden đến để chill và thư giãn. Khu này có điểm nhấn chính là phần tường tôn sóng vuông được dựng ngang, tạo các hiệu ứng về thị giác. Phía trên tường là logo 2 ly bia cách điệu cụng vào nhau, thể hiện tinh thần và không gian mà thương hiệu muốn mang đến cho thực khách. Với các tấm gỗ pallet nhấn nhá trên tường tôn, theo concept trang trí quán theo mùa…
3. Thiết kế quầy
Phần quầy được xây dựng với công năng chính là để trang trí. Tuy nhiên, tại đây vẫn phục vụ những vị khách cá nhân muốn dùng nước một mình. Thiết kế phần mặt quầy được ốp bằng gạch bông gió. Phía chân quầy cũng được đánh đèn led và ốp gạch thẻ như khu vực VIP. Tường gạch bên cạnh vừa là chi tiết trang trí với nắp chai bia, vừa để che đi cánh cửa nội bộ một cách khéo léo.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.giuseart.com@gmail.com và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!