Mái xếp lượn sóng

125 lượt xem

Mái xếp lượn sóng là dòng mái che ngoại thất có hình dạng giống những gợn sóng biển. Đây là một loại mái xếp tiện lợi và tương đối mới so với các kiểu mái che truyền thống, với ưu điểm là dễ dàng lắp đặt và giá thành rất rẻ và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng kéo ra để tận hưởng ngoại cảnh, đặc biệt là vào buổi tối. Vào ban ngày, loại mái xếp lượn sóng này đóng vai như một căn nhà di động với độ phủ rộng, không hấp nắng hay mưa khiến cho gia đình cảm giác như đang ngồi trong nhà.

Vì sao mái xếp lượn sóng lại được ưa chuộng nhiều đến vậy?

+ Mẫu mái xếp lượn sóng này tương đối khá phong phú và rất đa dạng. Một Khi lựa chọn cũng như sử dụng mái xếp lượn sóng thì quý anh chị cũng có thể thỏa thích mà lựa chọn bởi chúng có khá nhiều màu sắc cũng như mẫu mã rất đa dạng và phong phú thành thử ra quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình.

+ Diện tích che phủ của mái xếp lượn sóng này cực kỳ lớn: từ 10m2 cho đến 1000 m2 mà chúng vẫn có thể di động được. Cho nên chúng rất phù hợp cho nhiều quán cafe sân vườn, nhà hàng, quán nhậu hay các khu vui chơi thành thạo, thậm chí là trong các khu du lịch, hoặc trong các hồ bơi, các khu nghĩ dưỡng cao cấp,…..Thông thường mái xếp lượn sóng này có lối kiến trúc dành cho những vị trí nào có không gian mở.

Cấu tạo chung của mái xếp lượn sóng bao gồm:

Một bộ mái bạt xếp lượn sóng chúng bao gồm đầy đủ các loại như sau:
* Vải bạt mái xếp lượn sóng
* Bộ khung nâng đỡ
* Dây ròng rọc luồng giữa hai đầu tấm vải bạt
* Bánh xe để kéo
* Các chi tiết khác như: ốc, vít, bulong,…

Ưu điểm của mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng là sản phẩm mái che khá quen thuộc với khách hàng, nó còn có những tên gọi khác nhau như: Bạt xếp lượn sóng, mái bạt xếp, mái xếp di động, mái che xếp,… là một trong những dòng sản phẩm thiết bị ngoại thất được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì có những ưu điểm sau:

  • Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại có màu sắc, mẫu mã đa dạng, phong phú để phù hợp nhu cầu sử dụng. Và đặc biệt, mái xếp lượn sóng có giá thành rất hợp lý so với giá trị mà nó đem lại cho người dùng.

  • Diện tích che phủ lớn

Diện tích che phủ từ 10m2 đến 1000m2 mà mái xếp vẫn có thể di động được nên rất phù hợp với nhiều quán ăn, nhà hàng, khu vui chơi, du lịch, hồ bơi, quán cà phê có kiến trúc không gian mở.

  • Linh động cuốn vào hay mở ra

Tùy thuộc vào mỗi khi bạn sử dụng, mái xếp lượn sóng có thể linh động cuốn vào hay mở ra để che mưa che nắng.

  • Thân thiện với môi trường

Thay vì phải chặt bỏ cây xanh, giải phóng mặt bằng khi thi công như nhiều loại mái che khác, mái xếp lượn sóng có thể thích nghi với nhiều không gian, vẫn giữ lại được cây xanh khi lắp đặt.

  • Chắc chắn, dễ dàng sử dụng, khả năng che chắn cao

Mái xếp lượn sóng có thể đứng vững mỗi khi gió bão đổ về, không khuất phục sức ảnh hưởng của thời gian, chất liệu bạt có khả năng che chắn tới 98% giúp cho nhà người sử dụng luôn râm mát.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.giuseart.com@gmail.com và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!