THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ MÁI HIÊN

134 lượt xem

GIỚI THIỆU

Thi công Mái hiên là một lớp phủ gắn với bức tường bên ngoài của tòa nhà. Mái hiên tuy là một sản phẩm dùng để che mưa, che nắng những hiện nay nó còn được coi như một dụng cụ dùng để làm đẹp cho không gian bên ngoài nhà ở, quán cà phê, nhà hàng.

Thiết kế hài hòa, bền, chắc, độ thẩm mỹ cao thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể kéo che lại dễ dàng đây chính là những gì mà khách hàng mong muốn. Với những tác dụng vô cùng to lớn mà hiện nay thi công mái hiên đang được xem là một giải pháp hữu ích cho việc che mưa, che nắng, nâng cao giá trị thẩm mỹ trong cuộc sống hằng ngày của con người.

CÁC BƯỚC  THI CÔNG LẮP RÁP MÁI HIÊN

Bước 1: Đo đạc vị trí mặt bằng cần lắp đặt

Các số đo như chiều dài, chiều rộng, độ cong của mái hiên, độ nghiêng là những yếu tố vô cùng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Làm hệ thống khung đỡ

Phần khung đỡ thường được làm từ các chất liệu thép. Phần khung được thiết kế dựa trên các số liệu đo được

Bước 3: Cắt uốn, tạo hình kính

Việc đo số liệu chính xác có vai trò rất quan trọng. Chỉ cần sai lệch, tấm kính có thể bị lệch, không khớp với các tấm còn lại.

Bước 4: Tiến hành lắp mái hiên

Đây là giai đoạn cần sự cẩn trọng và chính xác tuyệt đối trog quá trình thi công mái hiên.

Bước cuối: Vệ sinh

Công đoạn cuối là vệ sinh. Trong quá trình thực hiện lắp ráp các lớp bụi hoặc bụi nhôm trên mặt mái hiên. Vì vậy, sau khi hoàn thành nên vệ sinh lại sau cùng.

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁI HIÊN

+ Kiểm tra và vệ sinh định kỳ để mái hiên di động, mái xếp luôn sạch đẹp, không bám bụi bẩn, chống tình trạng ẩm mốc làm cho vải bạt mục nát nhanh chống hơn.

+ Thường xuyên bôi nhớt vào các rãnh và bánh răng nhằm hạn chế gỉ sét đồng thời giúp trục cuốn hoạt động trơn tru hơn

+Khi sử dung không nên dùng lực kéo quá mạnh để tránh tình trạng vải bạt nhanh rách và các bánh xe nhanh mài mòn.

+ Không nên để những vật nhọn lên vải bạt. Những khu vực nhiều cây xanh nhiều quý khách nên tỉa bớt nhánh tránh những cây rơi xuống làm hỏng vải bạt.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA VÀ THI CÔNG MÁI HIÊN

Quyết thắng là công ty sản xuất và lắp đặt mái bạt, mái hiên trực tiếp nên mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra cho quý khách luôn là giá cạnh tranh nhất.

Tùy thuộc số lượng, kích thước, kiểu mẫu, thời gian thi công… mà chúng tôi điều chỉnh giá sản phẩm phù hợp.

Liên hệ ngay

CÔNG TY QUYẾT THẮNG DECOR

  • Địa chỉ: 124 Lã Xuân Oai, P.Long Trường, Tp.Thủ Đức
  • Điện thoại: 0927203939 – 0817978939
  • Email: decorquyetthang@gmail.com
  • Website: www.quyetthangdecor.com

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.giuseart.com@gmail.com và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!