THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ MÁI XẾP

125 lượt xem

GIỚI THIỆU

Thi công mái xếp đang ngày càng trở nên thịnh hành. Những đơn vị cung cấp mái xếp và thi công cũng theo đó mà tăng nhanh một cách chóng mặt. Tuy nhiên đây cũng là một nhược điểm khi không thể tìm được một chỗ thi công với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Nhưng với Mái che Quyết thắng , bạn không cần lo lắng về những vấn đề trên.

Mái che sân trường học

Lắp đặt thi công mái xếp, mái che di động, mái bạt 

Sản phẩm mái che mái xếp của Quyết Thắng từ lâu đã quá quen thuộc. Gắn liền với nhiều ngôi nhà cũng như không gian kinh doanh của nhiều người. Quả thật như vậy khi bước chân ra đường, không khó để bạn bắt gặp một chiếc mái che trước mắt. Với độ phổ biến cao như vậy thì chúng ta cũng nên giành một ít thời gian tìm hiểu. Trước khi quyết định lắp đặt mái che cho gia đình mình.

Mái che, mái xếp di động Quyết Thắng hay còn gọi là mái hiên, mái xếp di động, mái kép bạt lượn sóng..vv. Là một sản phẩm bằng bạt có thể di động phần mái bạt hoặc di động phần khung và bạt. Vừa dùng để che nắng mưa, vừa tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian ngoại thất của ngôi nhà. Với nhiều màu sắc đa dạng đan xen lẫn nhau. Dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ đem lại nét chấm phá tươi mới cho không gian ngôi nhà , công ty, các khu vui chơi giải trí hay các của hàng dịch vụ kinh doanh của bạn.

THI CÔNG MÁI XẾP NHƯ THẾ NÀO

Có thể tiến hành thi công mái xếp theo những bước sau:

  • Chuẩn bị mặt bằng và đào hố, đổ bê tông cho phần bệ đỡ.
  • Lắp đặt bệ đỡ vào phần móng bê tông đã đúc sẵn.
  • Lắp đặt hệ thống giàn đỡ phía trên và ròng rọc, dây cáp.
  • Lựa chọn loại bạt xếp phù hợp với yêu cầu sử dụng và chất lượng.
  • Lắp đặt bạt và kiểm tra trước khi bàn giao.

Ưu điểm của mái xếp

Có độ linh hoạt cao nhờ đặc tính di động của mái che mái xếp bạt xếp di động. Khi cần che chắn mưa nắng hay làm đẹp không gian bạn muốn sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản quay hay kéo hoặc điều khiển bằng motor để di động mái bạt ra.

Nhưng khi không cần thiết sử dụng và bạn muốn đón ánh nắng, không khí trời. Không mất quá một phút để thực hiện thao tác để khiến cho bạt tự động vào. Thế là ta có ngay một không gian thoáng đãng trước mắt, thật tiện nghi phải không nào.

Đây là một sản phẩm có thể nói là khá linh động về mặt địa thế lắp đặt. Nếu bạn muốn lắp đặt cho ngôi nhà với chất liệu gạch.

Chúng tôi có thể đáp ứng bằng việc lắp đặt cây ti lõi sắt Φ=10 vào bộ bát chuyên dụng. Nếu bạn muốn lắp đặt trên dàn khung sắt. Hàn hồ quang điện sẽ đã bảo sự chắc chắn cho sản phẩm của bạn.

Có thể nói mái che, mái xếp hay mái bạt xếp di động hầu như có thể lắp đặt ở mọi nơi có thể di chuyển cả hệ khung nếu có gắn thêm bánh xe trong không gian sống của bạn. Và nó đem lại lợi ích thật tuyệt vời

Thi công mái xếp ở đâu

Hãy thật thông minh khi lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng. Quyết thắng hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết thi công mái xếp với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra bạn cũng có thể có được mái vòm polimái thả…chất lượng giá thành cạnh tranh nếu đến với Mái che Quyết Thắng. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, và có ưu đãi tốt hơn.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.giuseart.com@gmail.com và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!