Thiết kế và Thi công nhà xưởng nhỏ

120 lượt xem

Thiết kế là công đoạn quan trọng, mang tính bắt buộc để hoàn thiện nhà xưởng. Dù quy mô nhỏ, vừa hoặc lớn thì thiết kế nhà xưởng vẫn được thực hiện theo 2 giai đoạn chính: thiết kế cơ sở và thiết kế bản vẽ thi công.

Kết cấu nhà xưởng nhỏ

Nhà xưởng nhỏ có kết cấu đơn giản nhưng phải đảm bảo độ bền chắc và công năng sử dụng

Trong thiết kế nhà xưởng nhỏ, phần kết cấu khá đơn giản, gồm các phần sau:

– Trần nhà xưởng.

– Tường bao quanh và góc tường.

– Cửa chính (cửa ra vào).

– Cửa sổ.

– Sàn nhà xưởng.

– Hệ thống chiếu sáng, thông gió.

Ưu điểm của các mẫu nhà xưởng nhỏ

Các mẫu nhà xưởng đẹp, diện tích nhỏ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí một cách hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tốt về công năng sử dụng.

Thời gian thi công nhanh

Thiết kế nhà xưởng nhỏ đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng, có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Song song đó, thiết kế nhà xưởng đẹp, nhỏ, doanh nghiệp cũng dễ dàng thay đổi cấu trúc để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như kho chứa, xưởng sản xuất, gara xe,…

Tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà xưởng đẹp, quy mô nhỏ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Cụ thể, đó là các khoản chi phí liên quan đến thuê mặt bằng (nếu thuê nhà xưởng), mua đất (nếu xây nhà xưởng mới), trùng tu, cải tạo (vì chi phí trùng tu được tính theo diện tích nên nhà xưởng nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với nhà xưởng lớn).

Lựa chọn đèn led phù hợp cho nhà xưởng nhỏ

Đèn led đem lại nhiều ưu điểm vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm chi phí, chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao hơn các loại đèn khác.

Với những mẫu nhà xưởng nhỏ nên lựa chọn đèn Led có công suất 50w-100w là thích hợp nhất không cần công suất lớn. Và cần chọn lựa những mẫu đèn Led có con chíp chất lượng cao để sử dụng tốt hơn.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.giuseart.com@gmail.com và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!